Giỏ hàng

3 ĐIỀU GIÚP BẠN AN LẠC & PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG TÂM LINH

Sự thăng hoa đã đến và quá trình tăng tốc đang bắt đầu, dù nhiều người không biết nhưng nó đến với tất cả mọi người với những mức độ nhận biết khác nhau. Đối với những người đã sẵn sàng đó là những dấu hiệu lạ của sự thay đổi như: sức khỏe ngày càng tốt hơn, xúc giác ngày càng nhạy cảm hơn,
nhu cầu vật chất ngày càng ít hơn, ngày càng trực giác và thông linh hơn, nóng lạnh thất thường, điển lực tập trung mạnh ở các luân xa, mau quên, yêu thương, nhẹ nhàng, từ ái hơn, hay phát sáng vào ban đêm v.v...

Nhưng đối với những người chưa sẵn sàng thì dấu hiệu của sự thay đổi chính là dấu hiệu của quá trình hàn gắn: Hay nóng giận bực bội hơn, đầu óc thường bị áp lực, dễ căng thẳng, các mối quan hệ trong cuộc sống dường như khó khăn hơn.

Có những cơn đau và một số bệnh bất ngờ, thường xuyên mất tự chủ v.v...Những người quay vào bên trong, dành nhiều thời gian cho nghỉ ngơi và thư giãn sẽ ngày càng nhận được nhiều năng lượng cho sự thăng hoa và càng dễ dàng để miễn nhiễm trước các làn sóng của sự thay đổi. Đối với những người chưa sẵn sàng hãy bước theo dòng chảy của sự thăng hoa để tránh những khó khăn và đổ vỡ bằng cách thay đổi những thói quen không phù hợp vì chỉ có lối sống từ bi, yêu thương, bác ái và hoà hợp là phù hợp với những thay đổi đang đến. Những thói quen ảnh hưởng đến quá trình thăng hoa của bạn là :

1/ Ăn uống: Hạn chế ăn thức ăn đã qua bảo quản và chế biến hoặc thức ăn chứa nhiều hoá chất sẽ ảnh hưỡng đến quá trình thăng lên. Dùng các thực phẩm và sản phẩm thuần organic sẽ giúp cho trực giác và khả năng của bạn nhạy bén hơn.

2/ Lối sống: Bạn nên chọn lối sống càng đơn giản, ít phụ thuộc vào thế giới vật chất càng tốt. Tránh những nơi ồn ào, tránh nhịp sống bận rộn vội vã, sống càng chậm rãi thư thả chừng nào tốt chừng đó. Vì sự khác nhau chính về bản chất giữa không gian ba chiều và không gian năm chiều (không gian tương lai của nền văn minh sắp tới của chúng ta, một nơi tràn ngập tình yêu và hạnh phúc) là thời gian. Và đăc biệt sống hoà hợp với thiên nhiên sẽ giúp bạn rất nhiều trong sự quân bình cơ thể.

3/ Đầu óc tư duy: đầu óc là cản trở lớn nhất ngăn cách mình với tự tánh, với con người thật của chính mình. Bước đầu tiên của sự thay đổi trong quá trình thăng lên đó chính là thay đổi những thành kiến, định kiến, lối nhận thức và tư duy cũ sang sử dụng nhiều hơn trực giác, linh giác và tuệ giác. Để làm được như vậy cần một giai đoạn chuyển tiếp. Vì vậy nghĩ ngơi và thư giãn là chìa khoá để dừng lại lối tư duy cũ và thăng hoa vào những bình diện tâm linh cao hơn. Khi dừng được dòng suy tư của đầu óc chúng ta sẽ nhận ra được thế giới này vốn không có gì ngoài ảo tưởng, nhận ra được bản lai diện mục, con người thật của chính minh.

Trong quá trình tư duy của đầu óc sẽ sinh ra trượt khí, và trượt khí từ bên trong cộng với trượt khí từ bên ngoài là thủ phạm đằng sau mọi đau khổ trong đời sống. Vì vậy thay đổi tư duy là bước đầu tiên trong quá trình thăng lên và làm chủ tư duy, đầu óc là bước cuới cùng đối với tất cả hành giả trên con đường trở về với đại đạo. Đó là cánh cửa để bước vào thế giới thật: tình thương chân thật, trí huệ chân thật và hạnh phúc thật.

Những bông hoa của mùa xuân thiên đường đang nở rộ, và Minh Tịnh đang ở đây để hỗ trợ cho bạn trong quá trình tiến hoá tâm linh để bước vào cảnh giới an lạc, vượt thoát khỏi luân hồi thông qua các lớp THIỀN NĂNG LƯỢNG MIỄN PHÍ và thông qua những Kim Tự Tháp mang đầy năng lượng của tình yêu thương và giác ngộ.

“Nguyện cho ánh sáng minh triết và tình yêu bao la chiếu soi tâm hồn thánh thiện của bạn”

Thiền sư Minh Tịnh

Facebook Instagram Youtube
backtotop backtotop
zalo-social