Giỏ hàng

Bão mặt trời và thanh lọc Tâm linh.

Bão mặt trời và thanh lọc Tâm linh.

Bây giờ là những ngày cuối cùng của tháng 2-2019. 
Một cơn bão mặt trời rất mạnh đang đánh vào Trái đất gây ra sự biến đổi năng lượng lớn. Cơn bão này bắt đầu từ ngày 24 tháng 2 và kéo dài cho tới tận bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt.

Một loạt các lỗ đen lớn trên Mặt trời hiện đang hướng về phía Trái đất và phóng ra các dòng gió Mặt trời. Đó là các dòng Plasma từ tính tốc độ cao, đang liêu tục phóng về phía Trái đất. Bão Mặt trời này trong vài ngày qua, đã thay đổi từ trường Trái đất, làm tăng tần số cộng hưởng Schumann lên 7 lần. Từ tần số bình thường khoảng 7.83 hz đột biến tới gần 50 Hz.

Đi cùng với gió Mặt trời mà khoa học của con người đang nhìn thấy là dòng Ánh sáng thiêng liêng hùng mạnh cũng đang đổ xuống Trái đất và Nhân loại. 
Làn sóng Ánh sáng lớn hiện nay đang làm tăng rung động của Trái đất và tăng rung động của mỗi người. Rất nhiều quy trình Thanh lọc Tâm linh đang diễn ra.

Sau đây liệt kê một vài triệu chứng , hiệu quả của Làn sóng Năng lượng này.
Thông tin này được tổng kết từ các cảm nhận và báo cáo của các Sinh mệnh Ánh sáng từ khắp nơi, kết hợp với cảm nhận của Samba trong vài ngày qua.

Có hai khu vực trong cơ thể đang được tiến hành Thanh lọc .

1- Cấp độ cơ thể vật lý .

- Một loạt các thay đổi và thanh lọc trong cơ thể đang được tiến hành. Lần này Năng lượng Ánh sáng tập trung vào Hệ tiêu hóa . Bạn có thể thấy đau ruột bất thường không rõ nguyên nhân. Đột nhiên khó tiêu hoặc đột nhiên muốn ăn một loại thực phẩm xưa này không yêu thích . 
- Thay đổi, nâng cấp, cập nhập sửa đổi vĩnh viễn ở cấp độ tế bào . Kích hoạt một loạt chức năng vốn có của DNA và tế bào ....

Kích hoạt, biến đổi này có thể gây ra vài triệu chứng như : 
* Đột nhiên có tầm nhìn mới về thế giới Tâm linh. Tăng cảm nhận, Tăng độ nhạy của trực giác và linh cảm. Tăng biểu hiện trong thế giới Tâm linh. Thiên Nhãn thông, Thiên Nhĩ thông .... được sáng tỏ và mạnh mẽ hơn. 
* Lo lắng, hay thay đổi tâm trạng, cáu gắt, cảm thấy nghiêm trọng ... cảm thấy choáng ngợp trước các sự kiện trong cuộc sống
* Cảm thấy điều gì đó quan trọng sắp diễn ra. Giống như một sự thay đổi lớn đang tới. 
* Cảm thấy mất tập trung, hay quên, mất trí nhớ tạm thời 
* Triệu chứng cúm, đau nhức đầu, ù tai , đau họng , ho ....
* Mệt mỏi kéo dài , bồn chồn, khó ngủ .
* Nhạy cảm với tiêu cực - Muốn tránh xa những người ồn ào và tiêu cực.
* Dễ cáu kỉnh - Thích dành thời gian ở một mình. Mong muốn được yên ổn và hướng nội. 
* Kích hoạt một loạt chức năng trong Não, cân bằng não phải và não trái ...

Cách Thích nghi : Tăng cường nghỉ ngơi một mình. Nối đất. Hòa với thiên nhiên cây cỏ. Uống nhiều nước sạch. Không tiêu tiền vào giải trí và tránh xa những nơi ồn ào đông người....


2- Thanh lọc Nghiệp và Nhân quả.

Dòng Ánh sáng đổ xuống lần này đang giúp mỗi người dân trên Trái đất Thanh lọc Nhân quả và Nghiệp ràng buộc với Tổ tiên .

Những ràng buộc, ức chế, nghĩa vụ vô lý... Những nghi ngờ sợ hãi ... liên quan tới dòng họ tổ tiên .... đang được đưa lên bề mặt ý thức và Thanh lọc .

Có những khoảng không gian Tâm thức tăm tối, bị buộc chặt vào Luân hồi của Tổ tiên dòng họ đang làm tê liệt sự thức tỉnh Tâm linh của Sinh mệnh Ánh sáng. Những khoáng tối này, lưu trữ trong các Linh thể, đang được nạp đầy năng lượng Ánh sáng và thanh lọc .

Quá trình thanh lọc này đang biểu hiện ra bằng những thay đổi dữ dội trong mối quan hệ với gia đình và Tiên tổ. Cũng biểu hiện ra bằng nhiều giấc mơ trong khoảng thời gian này.

Cách thích nghi : 
Xóa tan mọi tổn thương Tâm linh mà bạn đang thừa hưởng và chịu đựng từ tiên tổ .
Mạnh mẽ bước vào Ánh sáng đang tới. Giải phóng những ràng buộc của quá khứ . Kiên quyết không đi theo những niềm tin sai lầm của Tiên tổ và của những người cao tuổi trì trệ.

Xóa trong ý thức của chính bạn, buông bỏ thói quen tục lệ không còn phù hợp . 
Cảm ơn tổ tiên của bạn. Cám ơn những người cao tuổi trong gia đình dòng họ của bạn . 
Buông tay.
Và bước vào Rung động Tình yêu của Thời đại mới.

Samba

Facebook Instagram Youtube
backtotop backtotop
zalo-social