Giỏ hàng

BẠN ĐANG SỐNG VÌ ĐIỀU GÌ?

Một linh hồn đến với Trái Đất, đến với trần gian này thường vì nhiều mục đích.

Những linh hồn non trẻ, thường đến để trải nghiệm và khám phá các cảnh giới trên Trái Đất, những tạo vật trên trần gian. Những linh hồn này thường bị hấp dẫn bởi những hành vi và cảm xúc có tính chất nặng nề, thô trược, nặng tính vật chất, quyền lực, thường thích thể hiện bản thân....

Sau khi tiến hóa một chút, các linh hồn này bắt đầu hướng đến những rung động cao hơn, những công việc và hành động mang tính thiện lành, văn hóa, nghệ thuật, khoa học, từ thiện, giúp đỡ người khác...

Những linh hồn trưởng thành bắt đầu tìm hiểu về bản chất của chính mình, hướng về cội nguồn tâm linh. Những linh hồn này hướng đến sự giúp đỡ và phụng sự người khác, đồng thời cũng tích cực nghiên cứu tâm linh, nỗ lực thiền định, phát triển từ bi trí tuệ.

Những linh hồn già dặn đang trên đường hoàn thiện chính mình, tự biết chính mình, cố gắng để đạt đến mức toàn thiện toàn mỹ.

Sau khi học xong các bài học trần gian, về thiện và ác, về sáng và tối, về vật chất và tinh thần... đã đạt đến mức toàn thiện, không còn gì để học nữa, các linh hồn thường lựa chọn 2 con đường.
- Một là hướng dẫn,giúp đỡ những linh hồn khác đạt đến mức toàn thiện như mình.
- Hai là học cách quản trị và đồng sáng tạo cùng với các Đấng Cao Cả.

Một người sau khi chết, họ sẽ được đưa trở về thế giới nhân quả, là cõi tâm linh cao nhất trên Trái Đất này, để đồng hóa các bài học trong kiếp sống vừa qua.

Họ sẽ được xem lại những biến cố trong cuộc đời mình, gặp các vị hướng dẫn tâm linh, và các vị ấy sẽ giúp phân tích những gì linh hồn đã làm được và những gì chưa làm được trong kiếp sống vừa qua. Linh hồn sẽ tự đánh giá về mình dựa trên những gợi ý của các vị hướng dẫn tâm linh.

Nếu có những sai lầm, những điều chưa hoàn thiện, linh hồn sẽ trở lại trần gian để tiếp tục học hỏi, tiếp tục trải nghiệm cho đến khi nào linh hồn trở nên toàn thiện toàn mỹ thì thôi.
(Tôi xin bật mí cho bạn rằng đạt đến mức toàn thiện chỉ là đạt đến lớp 1 trong 12 lớp của thang tiến hóa mà thôi. Sự tiến hóa của bạn còn rất rất dài.)

Hãy tự suy nghĩ về chính mình.

Bạn đang ở trần gian này để làm gì. 
Bạn đã học được điều gì chưa khi tái sinh lại trên thế giới này. 
Bạn có đang sống một cuộc sống bình thường và ra đi một cách bình thường, mà chẳng học được bài học gì có ích cho sự phát triển linh hồn của bạn. 
Bạn có đang thực hiện những sai lầm gì không, có đang làm khổ đau người khác, có đang đi thụt lùi với sự tiến hóa của mình không. 
Bạn có đang sống một cuộc sống vô ích trong kiếp sống này.

Hãy suy nghĩ về những điều này và tự tìm ra câu trả lời cho mình. Tôi tin bạn không đến đây để sống một cuộc đời vô ích.

Nguyện cho vạn vật được thái bình,
Mong cho Thiên Ý được thực hiện.

Không Không

Facebook Instagram Youtube
backtotop backtotop
zalo-social