Giỏ hàng

CÂU CHUYỆN MỘT NÀNG TIÊN NỮ

Có một nàng tiên nữ gần khu vực tôi đang sống. Nàng ta khá tinh nghịch, thường hay vào chỗ tôi nghịch ngợm lúc tôi đang hành thiền, lúc thì hiện các hình ảnh gớm ghiếc, lúc thì đụng vào tay chân tôi làm tôi như bị điện giật vậy.
Nàng ta có một gia đình khoảng 7-8 người, có cả già lẫn trẻ, ở trên một ngọn cây cao khoảng 10 mét. Nàng thuộc dòng dõi thiên thần, sau này khi đủ hiểu biết nàng sẽ được tham dự một cuộc thử thách, nếu vượt qua cuộc thử thách này nàng sẽ được đưa vào hàng ngũ thiên thần.
Nàng thuộc loại tinh linh vườn, sống ở các cảnh thấp của thế giới ether. Nàng có nhiệm vụ hấp thu sinh lực Mặt trời và chuyển hóa nó lại cho phù hợp với cây cối và đất đá hấp thụ. Đa phần các tinh linh và tiên nữ thì làm việc với sinh lực, prana Mặt trời và chất ether (dĩ thái). Nàng rất ưa thích công việc này, mỗi khi được hấp thụ sinh lực, nàng như có sức sống mãnh liệt hơn, cảm thấy tươi vui và năng động hơn.
Nàng lúc nào cũng cảm thấy vui vẻ và yêu đời, bởi tâm hồn nàng đơn giản như trẻ thơ, vô sầu vô ưu, không quá khứ cũng chẳng tương lai, chỉ biết vui thích trong công việc của mình và vui vẻ múa hát cùng chúng bạn. Các nàng lúc nào cũng được tắm mình trong bầu sinh lực tràn trề của cõi ether, nên lúc nào các nàng cũng cảm thấy đầy năng lượng hoạt động, vì vậy mà ta sẽ thấy chân tay các nàng chẳng khi nào nghỉ ngơi được. Các nàng cứ lượn cành cây này, lượn cành cây kia, rồi nhảy múa hát ca suốt ngày.

Không thấy sự khổ nơi các nàng, mặc dù đôi lúc các nàng cũng có những xích mích nho nhỏ, và đôi khi các nàng cũng sợ hãi một chút vì bị các tinh linh xấu bắt nạt, tuy vậy các nàng quên rất mau. Tiên nữ không có khái niệm chết. Đối với các nàng, chết chỉ là sự chuyển tiếp từ hình thái này sang hình thái khác, từ cảnh giới này sang cảnh giới khác, sự sống thì luôn tiếp diễn mãi mãi.
Vì luôn được tắm mình trong bầu năng lượng tràn trề của cõi ether nên các nàng không giờ cảm thấy cần phải ăn uống gì. Tuy vậy đôi khi các nàng thích một mùi hương ngào ngạt của một bông hoa nào đó và tắm mình trong đó.

Tinh linh và tiên nữ thì không phân chia giới tính rõ ràng như ở con người. Một số loài có khuôn mặt trong giống như người nam, có tính tình cứng rắn và mạnh mẽ, như các thần cây, thần rừng, các chú lùn, thổ địa, các tinh linh lửa...thì có lẽ được xếp vào hạng nam giới. Một số loài có khuôn mặt giống người nữ, có tính tình êm dịu và nhẹ nhàng, như các tinh linh vườn, tiên nữ, tiên cá, các tinh linh nước...thì có lẽ được xếp vào hạng nữ giới.

Tiên nữ mà tôi quen biết và khá thân này có chiều cao khoảng 1,4 mét, trông khá dễ thương, nữ tính và hơi trẻ con, mái tóc vàng ngang lưng, thân hình màu trắng có hào quang phát ra hai bên, nhiều người nhìn không rõ ràng sẽ nhầm tưởng là đôi cánh của nàng, tuy vậy đây là hào quang của nàng. Ở cảnh giới của nàng không cần thiết phải có cánh để bay mà các nàng có thể tự do duy chuyển tùy ý thích. Đôi khi các nàng có thể tự tạo ra một làn sương rung động cao để che mắt tầm nhìn của những người nhìn thấy được nàng, và do đó ta sẽ thấy nàng như biến mất. Đôi khi các nàng với tư tưởng mạnh mẽ và tập trung có thể biến hóa ra các hình dạng khác nhau, nhất là các hình dạng giống con người. Các nàng cũng thích quan sát con người và bắt chước các hành động của người.

Tôi đặt tên cho nàng tiên nữ mà tôi quen là Tiểu Hồng. Nàng có một cái tên rất khó đọc, vì vậy tôi đặt tên tiếng việt cho nàng. Nàng cũng rất thích cái tên ấy. Mỗi khi nàng xuất hiện gần chỗ tôi là tôi cảm nhận được ngay, vì nàng luôn mang theo mình một bầu không khí vui tươi và nhộn nhịp. Nàng hay diễn tả lại các biểu cảm và cảm xúc mà nàng thấy con người thể hiện, rồi nàng hỏi tôi có dễ thương không. Tôi thường khen nàng dễ thương và ngoan hiền. Nếu tôi nói nàng lỳ lợm hoặc xấu xí, nàng tỏ vẻ khó chịu ra mặt ngay. Tuy vậy đó là sự khó chịu dễ thương và đôi khi tôi cũng có hay chọc nàng một chút. Đa phần các tiên nữ thì thích được khen xinh đẹp và dễ thương, các nàng thích được khen ốm và trẻ con, các nàng không thích mập cho lắm, và cũng không thích người khác nhìn mình là người già dặn (có vẻ rất giống với con gái).

Nói về thế giới thần tiên một chút. Thiên thần và tinh linh không thuộc dòng tiến hóa của con người, vì vậy đời sống của họ cũng rất khác biệt với nhân loại.

Con người khi được sinh ra, lớn lên, đi học rồi đi làm, trải nghiệm cuộc sống và sáng tạo. Sau khi chết đi, tùy theo tội phước và tâm thức của mình mà có thể tái sinh nơi các cảnh khổ như địa ngục, cảnh thấp nhất của cõi trung giới, hoặc ngạ quỷ, vong hồn, hoặc atula, hay tái sinh ở các cảnh nhàn như nhân loại hoặc chư thiên, cảnh giới cao của cõi trung giới, hoặc phạm thiên, các cảnh giới cõi thượng giới. Sau một thời gian dài luân hồi sẽ tiến lên thành một vị tiên, Phật.
Còn tinh linh thì tiến hóa theo tuần tự từ thấp đến cao, bắt đầu từ những cảnh thấp của cõi ether, rồi đến các cảnh cao của cõi ether, rồi tới cõi trung giới, thượng giới, nhân quả...Những cấp bậc tuần tự đạt được là tinh linh bậc thấp, tinh linh bậc cao, tiên nữ, thiên tinh, thiên thần cảm dục, thiên thần hữu sắc, thiên thần vô sắc, đại thiên thần, Tổng lãnh thiên thần...

Thế giới thần tiên gắn bó chặt chẽ với thiên nhiên, họ là những sinh mệnh hợp tác và đồng sáng tạo với thiên nhiên. Họ làm việc ngày đêm để cũng cấp sinh lực cho đất đai, khoáng vật, thực vật và động vật, đồng thời cũng giúp ích cho sự phát triển của các chủng loài ấy, trong đó có cả con người. Tinh linh cũng là sinh loài giúp xây dựng nên thể phách của con người, và xây dựng một phần thể xác con người trong lúc còn trong bào thai, nhưng ít người trong nhân loại biết đến việc này.

Tinh linh và tiên nữ xây dựng nên thiên nhiên mà chúng ta đang sống. Rất tiếc là hiện nay nhân loại đã sử dụng thiên nhiên quá mức mà không có ý tưởng nào cho việc phục hồi nó, nếu có thì cũng là rất ít và cũng chỉ là trên ý tưởng.
Nếu toàn bộ thế giới thiên thần và tinh linh rút đi khỏi Trái Đất, con người cũng vẫn sẽ sống và hoạt động, tuy nhiên sẽ bị hủy diệt đi nhanh chóng, bởi vì không còn yếu tố sinh lực, năng lượng duy trì cho sự sống vật chất nữa.
Cho nên ta phải thấy rằng sự hoạt động và giúp đỡ của giới thiên thần và tinh linh là vô cùng quan trọng trong đời sống chúng ta. Nếu không có thiên nhiên, liệu bạn có tồn tại được không?

Ngày nay, ngày càng có nhiều người tiếp xúc được với thế giới thiên thần và tinh linh hơn, khi mà cõi trần đang ngày càng tăng rung động lên, đang càng tiệm cận với thế giới ether-5D hơn. Năng lượng đang mỗi ngày một tăng lên và dần dần, nhiều khả năng tâm linh sẽ xuất hiện đối với nhiều người hơn, trong đó có khả năng nhìn thấy được thế giới thiên thần và tinh linh.

Việc xây dựng Thời Đại Mới, New Age, xây dựng thời đại Hoàng Kim, xây dựng Thế Giới Đại Đồng, thiên đàng tại thế trên Trái Đất, không thể nào thiếu sự hợp tác giữa con người và thế giới thần tiên, không thể nào thiếu sự giúp đỡ và gây dựng lại thiên nhiên đến từ giới tinh linh và tiên nữ. Vì vậy, một nhu cầu cần thiết hiện nay là xây dựng cây cầu liên kết giữa con người, thiên thần và tinh linh. Bài viết này cũng như các bài viết sau, mong đóng góp một phần công sức cho việc xây dựng liên kết ấy.

Một liên kết khá hữu hiệu giữa con người, thiên thần và tinh linh, được biết đến là khu vườn Findhorn, mà có lẽ vài người đã được nghe nhắc đến. Đây là thử nghiệm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác có ý thức giữa loài người, thiên thần và tinh linh. Hi vọng trong tương lai sẽ xuất hiện nhiều mô hình như thế hơn nữa. Hi vọng thiên đàng tại thế sẽ được xây dựng thành công tại Trái Đất, hi vọng tất cả sinh linh sẽ được sống trong yên bình và hạnh phúc. Cầu mong Thiên Ý sẽ được thực thi tốt đẹp.

Cầu mong cho nhiều người thỉnh được Novada - Tinh Hoa Của Đá để tăng rung động và sớm khai mở những khả năng thông linh.


Không không.

Facebook Instagram Youtube
backtotop backtotop
zalo-social