Giỏ hàng

Câu chuyện về chiếc điện thoại bị tấn công tâm linh!

Cách đây mấy ngày, sau khi phát tâm mỗi ngày viết 1 bài để chia sẻ về tâm linh và các thông điệp nhận được từ cõi giới ánh sáng.

Lúc chuẩn bị cầm điện thoại lên để viết bài thì bỗng nhiên màn hình tối thui. Bấm kiểu gì cũng không lên. Lúc đó Minh Tịnh định tâm để xem chuyện gì đang xảy ra thì nhận thấy được nguồn năng lượng tối đang tấn công chiếc điện thoại.

Trước đó chiếc macbook và một số thiết bị điện tử khác như chìa khoá điện tử smartkey, bóng đèn,... cũng bị tấn công mỗi khi mình phát tâm làm điều gì đó tốt cho xã hội về phương diện tâm linh nên mình cũng không còn lạ gì với việc này nữa.

Thế lực bóng tối rất giỏi trong việc điều khiển những thiết bị điện tử và những đồ vật dùng điện. Bởi vì họ là năng lượng thanh, và điện cũng là năng lượng ở dạng chậm hơn. Thế nên trong các bộ phim ma người ta thường hay dùng sự chớm tắt của đèn và chập điện để diễn tả cho cảnh ma xuất hiện.

Và mỗi khi có ai đó làm những việc thiện, những việc giúp tăng năng lượng ánh sáng (tích cực, vui vẻ, hạnh phúc, chân lý) cho nhiều người thì họ sẽ tìm mọi cách để "cảnh cáo" hoặc ngăn cản. Vì họ không thể làm hại mình trực tiếp bởi mình có năng lượng hộ thân của các đấng cõi cao. Vì vậy họ đã chọn cách dễ hơn là "làm hại" chiếc điện thoại.

Sau khi hiểu vấn đề, mình ngồi xuống ghế sofa và kết nối với nguồn năng lượng tiên thiên.

Dùng nguồn năng lượng ánh sáng truyền vào chiếc điện thoại liên tục 3 phút. Vừa truyền xong, mình đặt điện thoại xuống bàn thì nó tự động bật nguồn khởi động trở lại. Hoạt động trơn tru như chưa có gì xảy ra 😇

Qua câu chuyện này, mình muốn động viên những bạn cũng đang trên con đường phụng sự xã hội. Dù là ở lĩnh vực gì đi nữa thì cũng hãy vững tin vào con đường mình đang đi.

Đạo cao một thước, ma cao một trượng. Nhưng cuối cùng chân lý vẫn chiến thắng và tồn tại vĩnh hằng.

Hồi trước mình có thấy một số bạn thay cả chục chiếc điện thoại vì tự nhiên hỏng mà không rõ nguyên do mặc dù mới mua. Nay nếu điện thoại bị hỏng mà bạn nghi ngờ do tấn công tâm linh thì cứ mang qua mình "sửa" cho nhé. Vẫn là hoàn toàn miễn phí 😇

Thiền Sư Minh Tịnh

Facebook Instagram Youtube
backtotop backtotop
zalo-social