Giỏ hàng

DUYÊN ÂM LÀ GÌ VÀ CÁCH HOÁ GIẢI!

"Bài này mình mất 1 tiếng để viết. Mong bạn dành ra 5 phút để đọc và biết cách tạo dựng cuộc sống tốt đẹp."

Dạo này có nhiều bạn tìm đến gặp Minh Tịnh và nhờ giúp giải “duyên âm”. Qua nhiều trường hợp mình đúc rút lại một số điều để những ai đang gặp vấn đề hoặc có cuộc sống chưa hạnh phúc nắm để hoá giải và cải thiện.

Việc đầu tiên: Duyên âm là gì?

10 người tới thì có đến 9 người ngồi xuống và tâm sự: Thầy ơi có người bảo em có duyên âm. Thầy xem giúp em.

Mình hỏi: Tại sao em nghĩ là mình có duyên âm?

Đa phần các bạn đều chưa rõ duyên âm là gì. Thấy tình duyên lận đận thì nghĩ là do duyên âm. Suy nghĩ này không sai, nhưng cũng k giải quyết được vấn đề.

Duyên âm là việc có 1 hoặc một số linh hồn luôn đi theo và cản trở bạn yêu ai đó hoặc kết hôn với ai đó. Làm cho bạn mãi mà không có người yêu hoặc yêu nhưng mãi mà không thể cưới. Cứ chuẩn bị cưới là gặp chuyện phải dời đi dời lại.

Nhưng tại sao họ lại làm vậy? Họ làm vậy thì có ích gì cho họ? Họ làm vậy thì bản thân mình có lợi gì?

Mỗi người đến với ta trong đời đều là do duyên. Ngay cả bạn học, bạn đồng nghiệp, bạn làm ăn,...cũng k phải ngẫu nhiên mà mình gặp họ. Nhân duyên này là từ tiền kiếp. Bạn đời hoặc người yêu lại có thêm yếu tố nữa là nghiệp.

Sau khi chết đi, có một số người có thể siêu thoát và đầu thai trở lại làm người. Nhưng cũng có nhiều linh hồn cứ mãi đau khổ, cố chấp, lưu luyến trần gian nên k thể siêu thoát. Có người vài năm, có người vài chục năm, cũng có người vài trăm năm mới có thể ngộ ra và về với cõi của họ. Trong thời gian họ còn lưu luyến nơi cõi trần này vì một lý do nào đó, và khi biết được vợ, chồng hay người yêu của mình đã đầu thai trở lại làm người, họ lập tức đến bên những người đó để được tiếp tục làm vợ, chồng, người yêu. Họ luôn bên cạnh để cố gắng tìm mọi cách chăm sóc, bảo vệ, và giữ cho người đó luôn là "của mình" như lúc còn sống họ vẫn làm.

Điều này dẫn đến việc có một số hiện tượng như:
- Lúc bình thường thì k sao cả. Lúc gặp người yêu thì bỗng nhiên trong người bực bội, khó chịu và muốn cãi nhau với người yêu. Lâu dần k ai chịu nổi nên chia tay --> trở về đời sống FA 😇
- Mạnh hơn thì họ cố gắng bảo vệ không cho ai yêu bạn. Làm bạn bè thì bình thường, nhưng có ý định yêu hoặc cưới là tự nhiên gặp chuyện. Riết rồi họ cũng sợ luôn 😅
- Và nhiều trường hợp khác nữa...

Tuy nhiên đa phần các trường hợp linh hồn được gọi là "duyên âm" họ đến với bạn dù vì mục đích gì thì cũng có những mặt rất tốt.

Tốt ư???

Để tôi chia sẻ cùng bạn nghe:
- Trung bình mỗi người đều dành 8 tiếng cho công việc. 8 tiếng để ngủ và 8 tiếng để làm những việc khác cho bản thân và gia đình. Nghĩa là gần 2/3 cuộc đời của bạn chủ yếu sống cùng với người bạn đời.
- Bạn mất 12 năm học phổ thông, 4 năm đại học, có người còn học lên thạc sĩ và nhiều hơn thế nữa. Nhưng trung bình chúng ta mất khoảng 16 năm để học và phục vụ cho mục đích công việc. Vì công việc cũng chiếm 1/3 cuộc đời nên điều này có vẻ hợp lý.

Bạn đầu tư 16 năm đầu đời để học kiến thức phục vụ cho công việc.

Nhưng bạn đã đầu tư bao nhiêu thời gian để học cách làm thế nào để chọn được người bạn đời phù hợp?
Làm thế nào để tạo dựng 1 gia đình hạnh phúc?
Làm thế nào để không xảy ra xung đột trong gia đình?
Làm thế nào để có giấc ngủ đúng và tốt?
Làm thế nào để nuôi con khoẻ mạnh và có những tư duy, cảm xúc tốt đẹp để sau này giúp ích cho đời?

Đa phần những người tới gặp mình đều chưa bao giờ hoặc chưa dành đủ thời gian để học những điều này. Những điều phục vụ cho 2/3 cuộc đời. Những điều làm cho 2/3 cuộc đời này trở nên ý nghĩa và đáng sống.

Nếu bạn nhận thức được điều này sớm và chịu thay đổi thì sẽ không còn cảnh than trời trách đất về cuộc sống bất hạnh nữa.

Tại sao nguyên tắc đơn giản này mà nhiều người không nhận ra? Vì chúng ta k được ba mẹ dạy. Ba mẹ không được ông bà dạy,...Nhưng sau khi đọc bài viết này, hy vọng bạn sẽ dạy lại cho con bạn để thế hệ mai sau được hạnh phúc trọn vẹn.

Nhiều người vẫn nghĩ chỉ cần kiếm được nhiều tiền thì gia đình sẽ hạnh phúc. Nhưng tiền chỉ là điều kiện cần. Cũng giống như muốn nấu ăn phải có nguyên liệu. Còn nấu ngon hay không là do "kỹ năng". Tương tự muốn sống được thì phải có tiền, có nhiều tiền sẽ làm cuộc sống thoải mái. Nhưng muốn có cuộc sống hạnh phúc thì phải có "kỹ năng sống hạnh phúc".

Quay trở lại câu hỏi: Tại sao duyên âm cũng có mặt tốt?

Họ đến với bạn tuy có mặt chưa tốt là ích kỷ. Nhưng mặt tốt là gì?

- Họ giúp bạn từ bỏ những người chưa phù hợp để đợi cho đến khi gặp được người phù hợp
- Họ giúp bạn đi tìm hiểu câu trả lời cho việc tại sao bạn chưa có được cuộc tình tốt đẹp. Để từ đó bạn dành nhiều thời gian hơn cho việc học hỏi về cách có được người yêu tuyệt vời và gia đình hạnh phúc.

Có nhiều người sau khi kết hôn đã hối hận vì mình lấy nhầm người hoặc cưới quá sớm. Để rồi ân hận và sống cả đời còn lại trong nước mắt. Họ tới để giúp bạn không rơi vào hoàn cảnh đó. Vậy là tốt hay k tốt?

Nếu là tốt thì tại sao bạn lại đi kiếm thầy này thầy nọ để đánh họ, bắt bớ họ và đuổi cổ họ đi xa bạn. Hành động này k phải là quá bất nhân bất nghĩa hay sao?

Có nhiều thầy pháp chưa hiểu được đạo lý này nên đã làm những việc gây tổn thương đến những linh hồn đã khuất. Làm tăng thêm sự uất hận trong họ. Nghiệp này tương lai bạn và những vị thầy ấy phải trả.

Bản thân Minh Tịnh không bao giờ dùng năng lực của mình để hành hạ vong linh. Và cũng tuyệt đối không đồng tình với bất kỳ ai dùng cách làm đó. Người sống còn cơ thể vật lý, muốn gì làm nấy. Người đã khuất họ k còn cơ thể nên họ mới phải dùng mọi cách để cho mình biết là họ vẫn ở bên.

Cũng có nhiều vong linh ở lại trần gian vì mục đích xấu như trả thù, giữ của, nhập vào những người khác để hưởng lạc hoặc để xưng làm vị này vị kia. Đối với những vong linh này tôi đều ra sức khuyên bảo, chữa lành tổn thương và đưa họ siêu thoát về cõi trời riêng của họ. Những linh hồn nào còn chưa chịu đi, và vẫn muốn ở lại để quấy phá người nào đó mà khuyên không được. Tôi sẽ khuyên người bị hại thỉnh Kim Tự Tháp Novada về để đặt trong nhà hoặc mang theo bên người. Như vậy họ sẽ không thể vào nhà hoặc đến gần mà hại được. Lâu dần họ sẽ "nản" và hiểu ra rồi chịu siêu thoát về cõi trời.

Qua những điều này chắc bạn cũng đã hiểu được DUYÊN ÂM LÀ GÌ. Giờ tôi sẽ chia sẻ tiếp về CÁCH GIẢI

Có 2 cách để hoá giải:

- Cách 1 gồm có 3 bước:

Bước 1: Vong linh theo bạn vì duyên nghiệp chưa dứt. Nên hằng ngày vào mỗi tối trước khi đi ngủ bạn đọc thầm câu thần chú sau: "Tôi chân thành xin lỗi các vong linh đang đi theo tôi. Xin hãy tha thứ mọi lỗi lầm tôi đã gây ra cho bạn ở kiếp này và toàn bộ các kiếp trước. Tôi mong muốn những điều tốt đẹp đến bạn. Hãy siêu thoát về cõi trời và cắt đứt nhân duyên kiếp này tại đây. Cảm ơn bạn vì những điều đã làm cho tôi!

Bước 2: Vì 1 trong những mục đích của họ là giúp bạn trưởng thành về cách sống và tình yêu. Bạn càng sớm ngộ ra và chịu thay đổi bản thân thì họ càng mau chóng yên tâm mà ra đi. Vậy nên từ bây giờ bạn nên dành ít nhất 1 tiếng mỗi ngày để học về những điều nên học mà tôi đã chia sẻ ở trên để biết cách thay đổi bản thân trở nên hoàn thiện hơn, biết cách chọn người yêu phù hợp và biết cách tạo dựng 1 gia đình hạnh phúc. Mục đích duy nhất vì sự hạnh phúc của bạn.

Bước 3: Thường xuyên làm nhiều việc thiện, giúp người từ những việc nhỏ nhất để tạo ra nhiều phước đức. Có phước đức thì mọi chuyện tự nhiên sẽ thuận lợi.

Cách 2 gồm có 2 bước:

Bước 1: Đăng ký học Thiền Năng Lượng (miễn phí) tại Novada để thay đổi tư duy và tăng năng lượng cho bản thân. Từ đó sẽ giải được nghiệp lực nhiều đời một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Bước 2: Thỉnh Kim Tự Tháp Novada tại Novada.vn/ để ngăn không cho vong linh và các nguồn năng lượng xấu đến gần. Đồng thời đấng ngự trong Kim Tự Tháp sẽ giúp bạn tốt lên về tinh thần, sức khoẻ, tư duy và mọi khía cạnh trong cuộc sống.

2 cách này là 2 cách hợp với đạo trời, giải quyết vấn đề một cách nhẹ nhàng và không đem lại nghiệp xấu. Đồng thời thay đổi cả cuộc đời còn lại của bạn.

Cách thức đã có, nguyên lý đã hiểu. Thực hành hay không chính là điều bạn phải quyết định. Vì hạnh phúc cả đời của bạn!

Hãy comment nếu bạn còn thắc mắc và hãy share nếu bạn thấy bài viết bổ ích để tạo phước đức.

Thiền Sư Minh Tịnh
24/09/2019

Facebook Instagram Youtube
backtotop backtotop
zalo-social