Giỏ hàng

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐI THEO TIẾNG GỌI CỦA TRÁI TIM


Có rất nhiều bậc thầy vĩ đại mà tất cả ai cũng muốn được theo học, bí quyết để trở thành một người thông thái trong lĩnh vực mà họ chọn. Nhưng một bí kíp quan trọng nhất, một bài học sâu sắc và cực kỳ cần thiết lĩnh hội. Người thầy nói: "hãy tìm vào sức mạnh bên trong của con".

Bạn nghe quen chứ, đương nhiên. Đó là việc bạn cần làm nếu muốn đi theo tiếng gọi của con tim, linh hồn hay sứ mệnh cuộc sống. Bạn muốn hiểu theo cách nào cũng được. Bởi nó là con đường tự nhiên mà bạn đã chọn.

Đầu tiên, hay tìm một nơi thật yên lặng, tắt khỏi đầu những ý nghĩ, hình ảnh mung lung. Bắt đầu với một khoảng không gian và thời gian yên lành và thư giãn.

Bước tiếp theo hãy tập trung nghĩ về trái tim của bạn, hãy tập trung.

Sau đó, hít thở thật sâu, thật sâu.

Cuối cùng, hãy đưa ra bất kỳ câu hỏi nào mà bạn đang cần lời giải đáp. Ví dụ như: sứ mệnh tâm linh của tôi là gì, xin hãy trả lời cho tôi biết.

Bạn sẽ có câu trả lời đột nhiên trong suy nghĩ hoặc những dấu hiệu hay những dẫn dắt bạn đến những câu trả lời. Chẳng hạn như, bạn bị thôi thúc phải gặp một ai đó, hay đọc một cuốn sách thú vị và ở trong đó có những thông điệp dành cho bạn. Hoặc bạn gặp những dấu hiệu, những sự trùng hợp ngẫu nhiện... Tất cả nhằm tập trung sự chú ý của bạn, nhằm nói cho bạn biết điều mà bạn cần đang được trả lời ngay trước mắt bạn thông qua những sự kiện trong vũ trụ vô tận này.


Facebook Instagram Youtube
backtotop backtotop
zalo-social