Giỏ hàng

Thương Thương - Ho'oponopono | Nhạc Thiền chữa lành tổn thương và hoá giải nghiệp | Minh Tịnh

Trong video trước Minh Tịnh đã làm bản 21 phút, nhưng vì nhu cầu của nhiều bạn muốn có bản dài hơn để có thể nghe được lâu hơn. Mọi người cùng đọc kỹ lại hướng dẫn này để nghe và thực hành đạt nhiều lợi ích nhé

-------

Vũ trụ được tạo nên bởi tình yêu thương và huỷ diệt bởi sự hận thù.

Chúng ta cũng là một tạo vật của vũ trụ và mang đầy đủ sự kỳ diệu của vũ trụ trong tâm.
Vậy nên chúng ta sẽ chữa lành được tổn thương bằng tình thương. Và ngược lại, nếu vẫn giữ sự u mê thì bệnh tật, khổ đau sẽ còn ngay trước mắt.

Trong tâm mỗi chúng ta ai cũng luôn khát khao có được hạnh phúc, tình yêu. Chúng ta thường nghĩ nó nằm ở đâu đó xa xôi. Nhưng thực ra nó nằm ngay trong chính nội tâm mình. Khi bạn ngồi lại, bật bài nhạc này lên, lắng nghe và đặt tay lên giữa ngực. Tình yêu thương sẽ tuôn chảy và sự hạnh phúc sẽ nở hoa trong lòng bạn.

Chúng ta yêu chính mình đủ đầy thì chúng ta mới thực sự chia sẻ được tình yêu vô điều kiện đến mọi người, mọi vật. Khi chúng ta đều có đủ đầy tình yêu trong tâm thì thế giới sẽ toàn những điều tươi đẹp, tâm hồn sẽ đầy bình an và cuộc đời sẽ đầy ắp niềm vui.

Vậy tại sao chúng ta không thử dừng lại và đi sâu vào tâm hồn mình để kích hoạt tình yêu thương vốn sẵn có trong mỗi chúng ta. Tìm lại bản chất đích thực của chính mình. Từ đó kiến tạo nên đời sống hạnh phúc, an vui, thịnh vượng.

Bản nhạc được sáng tác bằng tình yêu và cảm hứng từ cõi sáng. Bạn có thể đọc cuốn sách Không giới hạn - Khám phá Ho’oponopono nếu muốn hiểu và đạt được hiệu quả cao hơn.

Khi bạn đọc cuốn sách để hiểu về phương pháp Ho’oponopono, tĩnh lặng lắng nghe bài nhạc này, ngồi thiền cùng Tháp Năng Lượng - Tháp Thiền Định Novada, và nhận năng lượng chữa lành luân xa từ các video chữa lành luân xa. Sự chữa lành sẽ được nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Khi thực hành chữa lành luân xa mỗi ngày. Kết hợp với sự quan sát tâm, chúng ta sẽ thường thấy những tổn thương trỗi lên. Hoặc trong đời sống hằng ngày mỗi khi có sự vật, sự việc, người nào gây cho chúng ta cảm giác tiêu cực, khó chịu. Khi ấy nếu chúng ta bật bài nhạc này lên để nghe và đặt tay lên tim. Tổn thương, sự khó chịu ấy sẽ được xoa dịu phần nào.

Bài nhạc này Minh Tịnh đã truyền năng lượng và xin các đấng linh thiêng gia hộ. Ở đâu mở bài nhạc này, ở đó có sự chữa lành. Không chỉ chữa lành cho bạn, mà còn chữa lành trong những chiều không gian khác nữa.

Bạn có thể nghe những lúc rảnh rỗi, thiền định hoặc trước khi ngủ. Việc này sẽ giúp chữa lành những vết thương sâu trong tâm thức và hoá giải những nghiệp lực sâu dày. Vừa nghe vừa hát theo sẽ càng tốt. Nếu ở một mình thì nên hát ra tiếng, nếu ở chốn đông người thì hát thầm trong tâm. Lấy câu hát này làm nơi neo trụ tâm trí, lấy tình thương làm phương thuốc chữa lành, lấy sự kiên trì làm bạn, một ngày nào đó bạn sẽ trở nên phiên bản tốt hơn của chính mình.

- Chữa lành luân xa mỗi ngày
- Thực hành thiền và cầu nguyện cùng Tháp Năng Lượng - Tháp Thiền Định Novada
- Nghe bài nhạc này mọi lúc thuận tiện
- Đọc cuốn Không Giới Hạn - Khám phá Ho’oponopono
- Chia sẻ những điều này đến muôn nơi để gieo trồng phước đức

Thực hành đầy đủ 5 điều trên chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành quả trên con đường tu tập. Minh Tịnh sẽ cố gắng trong khả năng của mình để trao truyền năng lượng chữa lành từ cõi sáng đến cùng mọi người. Vì tất cả chúng ta là một ❤️

Chúc bạn sống trọn vẹn từng phút giây, chữa lành trọn vẹn mọi tổn thương trong kiếp này và toàn bộ các kiếp sống để thân tâm luôn được bình an, hạnh phúc!

Yêu thương và chúc bình an đến tất cả!

Cảm ơn! Tôi yêu bạn ❤️


Minh Tịnh
__________________

Link Thỉnh Tháp Năng Lượng - Tháp Thiền Định Novada: https://novada.vn/ hoặc https://m.me/novada.vn
__________________

Link các video về chữa lành luân xa:
- Lợi ích khi khai mở luân xa và tu tập tâm linh: https://youtu.be/v5z3w4eWQHs
- Sự thật về luân xa 1 - Hoả xà (Kundalini): https://youtu.be/YwtrhmiSGyc
- Chữa lành Luân Xa 2 (Healing Sacral Chakra): https://youtu.be/V1n0y5RdfeU
- Chữa lành Luân Xa 3 (Healing Solar Plexus Chakra): https://youtu.be/CytFglLKFv8
- Chữa lành LUÂN XA 4 (Luân Xa Tim - Healing Heart Chakra): https://youtu.be/OfWwExazCi4
- Chữa lành LUÂN XA 5 | Healing Throat Chakra: https://youtu.be/-HfQK7HJm9A
- Chữa lành Luân Xa 6 | Healing Third Eye Chakra - Luân Xa con mắt thứ 3: https://youtu.be/Pc7uWp4S9rE
- Chữa lành LUÂN XA 7 | Healing Crown Chakra: https://youtu.be/clOHiZYzaMc

Link video chữa bệnh thân thể: https://youtu.be/1ZAtywJyyKI

Link video siêu thoát cho người âm: https://youtu.be/QQFMCWuMHCQ

Facebook Instagram Youtube
backtotop backtotop