Giỏ hàng

THÔNG ĐIỆP TỈNH THỨC SỐ 203

THÔNG ĐIỆP TỈNH THỨC SỐ 203

Tập trung vào những công việc trực tiếp tạo ra tiền là quan trọng. Nhưng nếu như chúng ta vẫn làm vậy bấy lâu nay, mà vẫn không khá lên được thì nghĩa là đang có điều gì đó chưa đúng. 

Thực tế thì một người có thu nhập tốt không hoàn toàn nằm ở khả năng kiếm tiền. Mà còn nằm ở khả năng biết làm những việc “gián tiếp tạo ra tiền”.

Ví dụ như một nhân viên văn phòng rất chăm chỉ làm việc. Mỗi ngày đều làm tốt công việc được giao. Nhưng thu nhập thì cứ mãi lẹt đẹt. 

Ngược lại, cũng là người nhân viên ấy. Nhưng nếu người đó biết tập trung làm những việc gián tiếp tạo ra tiền như: học hỏi kỹ năng mới, trau dồi chuyên môn, làm thiện tích đức, biết giúp đỡ người khác, biết tu tâm sửa tính, biết chữa lành những tổn thương trong mình, biết thiền để phá bỏ những ảo tưởng của tâm trí, biết sám hối, biết hoá giải nghiệp, hiểu sâu về Nhân - Quả,…
Thì một thời gian sau, cả phong thái, trí tuệ, năng lượng và thu nhập của người ấy sẽ được tăng lên đáng kể. 

Đối với mọi công việc cũng đều vậy. Nhưng đa số chúng ta chỉ thích làm là phải có kết quả ngay. Việc gì làm ra tiền ngay thì cố gắng làm, việc gì không tạo ra tiền thì không quan tâm. Vậy nên mới dễ rơi vào cảnh làm mãi mà chẳng thấy dư. 

Tiềm năng mỗi người đều rất lớn, chỉ cần thay đổi bản thân mỗi ngày một chút thì sẽ sớm đạt được cuộc sống mơ ước. Vì ai cũng xứng đáng được hưởng một cuộc sống đủ đầy cả. 

Minh Tịnh

Facebook Instagram Youtube
backtotop backtotop