Giỏ hàng

Hướng dẫn sử dụng Tháp Năng Lượng - Tháp Thiền Định Novada


Trong mỗi Kim Tự Tháp đều đã được mời ngự vào đó chiết linh của các đấng tối cao như các chư Phật, các chư vị Bồ Tát, đức Chúa, đức Mẹ, Các Thiên Thần, Các vị thần,... Nên khi thiền hoặc cầu nguyện với Kim Tự Tháp đúng cách thì sẽ được kết nối trực tiếp với các ngài mà không cần phải dày công tụng kinh niệm chú. Đây là đặc ân của các đấng dành cho Kim Tự Tháp Novada. 


Bước 1: Thiền với Kim Tự Tháp

Đặt Kim Tự Tháp trước mặt hoặc trên lòng bàn tay. Ngồi thẳng lưng trên ghế, bán già hoặc tư thế thoải mái. Nhắm mắt, tập trung vào hơi thở và hình dung sự kết nối với Kim Tự Tháp bằng cách tưởng tượng ra Kim Tự Tháp ở trước mặt đang kết nối với cơ thể bằng một luồng ánh sáng vàng kim hoặc trắng. 


Lưu ý: Kim Tự Tháp trong hình dung có thể lớn hoặc bé tuỳ theo bạn cảm nhận.

Thiền kết nối với Kim Tự Tháp mỗi ngày 20-30 phút. Càng lâu càng tốt. Thiền càng nhiều, cơ thể càng được bổ sung nhiều năng lượng tốt để phục hồi các dòng năng lượng đang bị bế tắc trong cơ thể.


Bước 2: Cầu nguyện với Kim Tự Tháp Novada

  • Khi ở gần Kim Tự Tháp: Đặt 2 tay lên kim tự tháp và cầu nguyện. Cách thức đơn giản tuỳ theo thói quen mỗi người. Quan trọng nhất là sự thành tâm. Ví dụ: Con cầu nguyện các đấng ngự trong kim tự tháp, xin giúp con có sự sáng suốt và tỉnh táo để giải quyết vấn đề abc mà con đang gặp phải được ổn thoả,... Sau khi cầu nguyện xong thì chạm trán vào kim tự tháp để cảm ơn.
  • Khi ở xa Kim Tự Tháp: Lấy điện thoại mở hình kim tự tháp của mình hoặc có thể ngồi tịnh tâm nhắm mắt và hình dung Kim Tự Tháp trước mặt. Sau đó cầu nguyện như cách trên. Sau khi cầu nguyện xong thì chắp 2 tay đặt trước trán để cảm ơn.

Lưu ý: Cầu nguyện mỗi ngày càng nhiều càng tốt, không giới hạn số lần cầu nguyện, càng thành tâm càng nhanh được nhận lời. Chỉ nên cầu nguyện những điều phù hợp và tốt đẹp, không ảnh hưởng xấu đến người khác. Không cầu những chuyện như trúng vé số, trúng đề,...


Bước 3: Theo dõi và cảm nhận

Trong thời gian đầu, bạn sẽ rất dễ dàng nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ từ Kim Tự Tháp. Có thể trực tiếp hoặc thông qua biểu hiện cơ thể.

Có một số triệu chứng có thể gặp trong "1 tuần" đầu kết nối với Kim Tự Tháp:

  • Đau nhức đầu, nặng đầu: Kim Tự Tháp đang bổ sung năng lượng cho hệ thần kinh và não bộ. Giúp bạn thanh tẩy những suy nghĩ tiêu cực, những thương tổn trong quá khứ, những năng lượng xấu mà đã tích tụ trong thời gian dài,...
  • Buồn ngủ và ngủ nhiều: Lúc này năng lượng đang thanh lọc cơ thể và chuyển đổi một số năng lượng xấu thành năng lượng tốt, đồng thời bổ sung năng lượng bị thiếu hụt trong quá trình dài. Khi bạn ở trang thái tỉnh, dùng lý trí nhiều, tâm trí không thanh tịnh cho quá trình thanh lọc được diễn ra suôn sẻ, nên khi Kim Tự Tháp bổ sung năng lượng bạn có thể thư giãn hoặc ngủ đến khi cảm thấy ổn định trở lại. Quá trình này thường diễn ra 1 tuần.
  • Cảm thấy ngủ ít vẫn khoẻ, đầu óc minh mẫn: Lúc này cơ thể như nắng hạn chờ mưa. Sự thiếu hụt năng lượng trong thời gian dài và bây giờ được bổ sung thuốc bổ (năng lượng) nên việc cảm thấy khoẻ khoắn và ít ngủ hẳn trong thời gian đầu là rất bình thường.
  • Một số trạng thái khác: Thấy được hình ảnh hoặc nghe được tên của đấng ngự trong Kim Tự Tháp, cảm thấy hân hoan và có thể nổi da gà toàn thân do nhận được nguồn năng lượng tinh khiết của đấng ngự trong Kim Tự Tháp,...


Lưu ý 1: Sau 1 tuần đầu tiên, những cảm nhận về mặt vật lý như trên sẽ trở nên bình thường, và chuyển sang giai đoạn tinh khiết hơn. Lúc này bạn nên để ý những điều thay đổi trong tư duy, suy nghĩ và những điều giác ngộ được để làm cuộc sống tốt đẹp hơn.

Lưu ý 2: Nếu bạn không có các triệu chứng trên nghĩa là cơ thể bạn đã ổn định về năng lượng, nên sẽ chuyển qua giai đoạn sau mà không cần trải qua giai đoạn 1 tuần đầu tiên như trên.


4. Các ứng dụng khác 

Ngoài việc giúp bạn trong việc thiền định, cầu nguyện, sạc năng lượng cho cơ thể trực tiếp. Kim Tự Tháp Novada còn giúp bạn thanh lọc đồ ăn, nước uống và nạp vào đó trường năng lượng tốt cho sức khoẻ. 

Bạn có thể làm thí nghiệm nhỏ như sau:

Đầu tiên, chuẩn bị hai lý thủy tinh trong suốt và rót đầy nước.

Một ly nước bạn để cạnh Kim Tự Tháp Novada trong khoảng 1-2 giờ. Ly kia để xa cách ly khỏi Kim Tự Tháp Novada. Sau đó đưa 2 ly nước này đặt trong ngăn đá tủ lạnh. Sau khi đông đá, lấy ra và trải nghiệm kết quả.

Có thể bạn sẽ ồ lên kinh ngạc, khi 1 ly có tụ nước xoáy ở giữa với những tia nước cực đẹp, một ly sẽ đông đá bình thường. Bạn có thể thắc mắc tại sao lại như vậy? Nhưng các nhà khoa học đã có một thí nghiệm tương tự do tiến sĩ Masaru Emoto thí nghiệm mang tên "Thông điệp của nước" (Bạn có thể tìm hiểu thêm trên internet để tìm hiểu rõ hơn về thí nghiệm này).


Cơ thể chúng ta 70% là nước, vậy thì khi bạn ở gần Kim Tự Tháp Novada, những tinh thể nước trong cơ thể bạn cũng được nạp năng lượng để trở thành những tinh thể nước mang nhiều năng lượng, giúp sức khoẻ bạn tốt hơn, da dẻ đẹp hơn và bạn sẽ còn có thể trẻ hơn nữa nếu hằng ngày uống nước được đặt cạnh Kim Tự Tháp Novada.


Ngoài việc đặt nước cạnh Kim Tự Tháp Novada để uống hằng ngày thì bạn cũng nên đặt đồ ăn cạnh đó để được thanh lọc những độc tố (nếu có) trong đồ ăn và sạc năng lượng tốt cho thức ăn nhé.


Nếu bạn có thắc mắc, cảm nhận hoặc trải nghiệm thú vị có thể chia sẻ với Novada nhé!Bạn có thể xem thêm cảm nhận của những người hữu duyên đã sử dụng kim tự tháp Novada để cảm nhận:Facebook Instagram Youtube
backtotop backtotop
zalo-social