Giỏ hàng

Hướng dẫn thực hành cùng Tháp Năng Lượng - Tháp Thiền Định Novada

Câu hỏi thường gặp khi dùng Tháp Novada

 

Nên đặt Tháp ở đâu?

 • Đối với phiên bản đặc biệt: Nên đặt ở bàn làm việc, phòng ngủ, phòng khách và những nơi mình thường xuyên ở đó. Có thể di chuyển giữa các vị trí cho thuận tiện với việc thực hành. Tháp đặc biệt chuyên dùng để cầu nguyện, thiền định và sạc năng lượng cho cơ thể.
 • Đối với phiên bản mini: Được thiết kế nhỏ gọn nên có thể đặt trong trong balo, túi xách mang theo bên người. Hoặc đặt trên ô tô, cốp xe máy. Tháp mini đủ năng lượng dùng cho cá nhân và vẫn có thể dùng để thiền định, cầu nguyện.

 

Có nên đặt Tháp Novada lên bàn thờ không?

Mong muốn của các đấng linh thiêng cõi sáng là chúng ta thực hành chăm chỉ để chuyển hoá thân tâm. Điều các ngài mong muốn nhất là sự giác ngộ, bình an, hạnh phúc của chúng ta chứ không phải việc thờ phượng. Vậy nên không cần đặt Tháp Novada lên bàn thờ.

 

Đặt Tháp trong phòng ngủ thì chuyện vợ chồng có ảnh hưởng gì không?

Những gì Đấng tạo hoá tạo nên đều kỳ diệu và đẹp đẽ theo cách riêng. Nên khi đặt Tháp Novada trong phòng ngủ bạn không cần sợ bất kính nhé.

 

Đặt Tháp trong cốp xe máy thì có bất kính không?

Trong Tháp Novada là linh lực của các ngài. Đó là một phần năng lượng của các ngài. Và điều các ngài muốn là luôn yêu thương, bảo vệ, che chở chúng ta trên mọi hành trình. Nên bạn không cần lo lắng về việc này nhé

 

Cần làm gì khi mang tháp về nhà không?

Việc dùng Tháp Novada quan trọng nhất ở sự thực hành thiền và cầu nguyện mỗi ngày để chuyển hoá thân tâm. Khi lấy Tháp ra bạn có thể chạm trán vào Tháp và gửi lòng biết ơn đến các đấng đã trợ duyên cho mình Thỉnh được Tháp Novada.

 

Có nên để người khác chạm vào Tháp Novada không?

Việc chạm vào Tháp không gây ảnh hưởng gì cả. Nhưng tốt nhất là không nên để nhiều người chạm vào.

 

Những người thân trong nhà có dùng chung Tháp Novada được không?

Khi đặt Tháp đặc biệt trong phòng thì tất cả mọi người trong phòng ấy đều được sạc năng lượng. Tuy nhiên việc thiền và cầu nguyện cùng Tháp là của riêng mỗi người. Không nên dùng chung Tháp để thiền và cầu nguyện.

 

Có cần đem Tháp ra phơi nắng hay ngâm nước muối không? Năng lượng của Tháp Novada dùng được bao lâu?

Năng lượng của Tháp Novada đến từ cõi sáng và từ linh lực của các đấng nên năng lượng dùng vĩnh viễn và không cần dùng các phương pháp tẩy trược.

 

Cách bảo quản và vệ sinh Tháp Novada

 • Hộp gỗ kèm theo là để bảo vệ Tháp Novada trong quá trình vận chuyển. Khi dùng Tháp bạn nên để Tháp ra bên ngoài. Không nên để trong hộp và cũng không cần đặt trên hộp. Bạn có thể đặt trên hộp hoặc trên bàn tuỳ ý.
 • Về việc vệ sinh Tháp Novada: bạn nên dùng khăn giấy, thấm nước sau đó lau nhẹ nhàng là được. Không nên xịt các loại hoá chất lên Tháp.
 • Đối với nhà có trẻ nhỏ thì nên đặt Tháp ngoài tầm với của trẻ.

 

Lúc thiền và cầu nguyện nên để Tháp trước mặt hay trên tay?

Bạn có thể đặt Tháp Novada trước mặt hoặc trên tay đều được. Nếu bạn có nhiều Tháp thì có thể xếp lên kệ rồi ngồi đối diện hoặc có thể xếp Tháp xung quanh người.

Nếu bạn có 1 Tháp đặc biệt và 1 Tháp mini thì có thể đặt Tháp đặc biệt trước mặt và đặt Tháp mini trên tay.

 

Ngồi thiền với Tháp Novada ở đâu là tốt nhất?

Bạn có thể ngồi tại phòng ngủ, phong thiền của riêng bạn hoặc bất kỳ nơi nào thuận tiện cho việc hành thiền. Miễn sao bạn cảm thấy thoải mái, không bị làm phiền để có thể tập trung thiền là được.

 

Khi không may làm rớt Tháp và Tháp bị mẻ thì có ảnh hưởng tới năng lượng của Tháp không?

Khi vô tình làm mẻ Tháp, bạn chỉ cần dùng keo gắn lại là vẫn có thể dùng bình thường. Không ảnh hưởng tới công năng và năng lượng của Tháp.

 

Có cần biết Đấng ngự trong Tháp Novada là ai không?

Các đấng cõi sáng đã hoà cùng đại ngã và không còn bản ngã cá nhân. Nên dù bạn biết hay không biết thì các ngài vẫn yêu thương và trợ lực cho bạn. Khi cần cho biết các ngài sẽ tự cho bạn biết. Khi chưa cần thiết các ngài cũng sẽ tự biết điều gì là tốt nhất cho bạn. Vậy nên chúng ta không nên mong cầu gặp hay thấy các ngài nhé

 

Khi tặng Tháp Novada cho người thân, bạn bè mà người được tặng không tin vào Tháp Novada thì có tác dụng không?

Khi đặt Tháp Novada trong nhà hoặc ở gần Tháp, mặc dù không tin, không thực hành thiền và cầu nguyện cùng Tháp nhưng bởi lòng từ bi của các Đấng nên người được tặng vẫn được hưởng những lợi ích như:

 • Cải thiện sức khoẻ
 • Giúp tinh thần sáng suốt và tích cực hơn
 • Chữa lành một số bệnh trên thân thể và tâm hồn
 • Ngủ ngon và hạn chế bóng đè
 • Giúp thay đổi tâm tính theo hướng tích cực như: Bớt nóng nảy, bớt lo âu, bớt phán xét, bớt tiêu cực và yêu đời hơn,…
 • Hỗ trợ điều trị trầm cảm, mất tập trung, mất ngủ
 • Lọc trường năng lượng xấu trong khu vực đặt Tháp Novada và thay vào đó trường năng lượng thuần khiết, thanh tịnh, sinh khí
 • Đồ ăn, nước uống được sạc năng lượng khi đặt cạnh Tháp Novada
 • Nhờ luôn có năng lượng tốt từ Tháp Novada nên mọi việc sẽ được may mắn, hanh thông hơn
 • Giúp phát triển trí huệ để ngày càng sáng suốt và giác ngộ hơn

 

Dùng nhiều Tháp Novada thì có tốt không?

Mỗi Tháp Novada đều có pháp thân của các đấng. Nên mỗi Tháp như mỗi vị thầy của chúng ta. Mỗi Đấng sẽ giúp chúng ta phát triển một số khía cạnh mà chúng ta đang cần.

Ví dụ như: Đức Phật Dược Sư sẽ giúp chúng ta chữa lành. Đức Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát thì giúp phát triển trí tuệ,…

Vậy nên khi có duyên lành để dùng nhiều Tháp thì sẽ rất tốt cho sự phát triển tâm linh và đời sống của chúng ta.

 

Có thể thiền theo phương pháp khác với Tháp Novada được không?

Tháp Novada là phương tiện để giúp cho việc thực hành và phát triển tâm linh được dễ dàng và thuận lợi. Nên bạn có thể thiền theo các phương pháp mà bạn đang thực hành với sự kết hợp của Tháp cũng rất tốt. Không nhất thiết phải thiền theo phương pháp Novada nhé

 

 

Facebook Instagram Youtube
backtotop backtotop