Giỏ hàng

Tháp Năng Lượng - Tháp Thiền Định Novada

THÁP NĂNG LƯỢNG - THÁP THIỀN ĐỊNH NOVADA

Những Tháp Năng Lượng đặc biệt nhất cũng đã được hoàn thành. "Đây là bảo vật có thể nâng tầm chất lượng sống của bạn".

Nhưng trước hết bạn nên dành chút thì giờ để đọc hết bài này? Nhất định bạn sẽ nhận thấy những lợi ích kỳ diệu vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn!

Bạn có nhớ đã từng nghe về những bí ẩn mà khoa học vẫn chưa có lời giải đáp về Kim Tự Tháp Ai Cập, và hàng trăm Kim Tự Tháp nằm rải rác khắp hành tinh này? 🤔

Làm thế nào mà từ hàng ngàn năm trước, con người đã có thể tạo nên những công trình đáng kinh ngạc như vậy? 😳

Thử tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra nếu những công nghệ tân tiến bậc nhất ấy được tích hợp vào những thiết bị nhỏ nhắn và đẳng cấp để bạn có thể dùng mỗi ngày? 😳

Chiếc máy tính đầu tiên trên thế giới ENIAC có 18.000 ống chân không, 70.000 cái điện trở và 5 triệu mối nối hàn bằng kim loại. Máy tính này đồ sộ đến mức nó tiêu thụ 140 kW điện, đủ để làm bừng sáng một khu vực của Philadelphia. Bạn thừa biết rằng ngày nay chiếc máy tính đồ sộ đó đã được tinh gọn lại đến mức chỉ nằm vỏn vẹn trong ba lô của bạn 😇

Trong khi bạn đang đọc những dòng này thì những chiếc Kim Tự Tháp thu nhỏ vẫn đang tiếp năng lượng cho hàng trăm người sử dụng. Giúp họ giải toả mọi bế tắc trong cuộc sống nhờ nguồn năng lượng mạnh mẽ như Kim Tự Tháp Ai Cập. Và tất nhiên, họ chẳng cần bỏ một đống tiền và công sức để đến Ai Cập mà vẫn có trong tay quyền năng của Kim Tự Tháp như các vị vua Pha-ra-on 😍


Chúng ta ở trong thế giới vật lý này, chịu sự tác động của luật nhân quả (gieo nhân nào, gặt quả nấy)luật hấp dẫn (ngưu tầm ngưu, mã tầm mã). Đây là 2 luật chi phối rất nhiều đến bản thân mỗi người. Nếu bạn đã đọc được bài này, chứng tỏ bạn là người hữu duyên. Luật hấp dẫn đưa bạn biết tới Novada. Vậy nên đã đến lúc để bạn nâng tầm cuộc sống và đạt đến hạnh phúc đích thực của đời mình. Đó cũng chính là sứ mệnh của Tháp Năng Lượng - Tháp Giác Ngộ Novada.


Vậy tại sao Tháp Năng Lượng Novada lại giúp bạn hoà cùng năng lượng vũ trụ và nâng tầm chất lượng cuộc sống?


Tiếp tục về một nguyên lý hết sức đơn giản nhưng rất ít người chịu biết. Bạn thử nhớ xem các vật liệu như Đồng, Sắt, Nam Châm khi ở trạng thái tự nhiên chúng có mang lại giá trị gì không? Chúng chỉ là những vật liệu thô và giá trị mang lại hầu như không đáng kể. Nhưng sẽ thế nào nếu chúng được đem đi để đúc thành máy phát điện? Lúc ấy chúng mới thực sự mang lại lợi ích to lớn cho chúng ta.


Tương tự, cũng là những vật liệu Đồng, Đá Thạch Anh, Hình Học Thiêng, và một số chất liệu khác khi ở trạng thái tự nhiên, chúng cũng không mang lại được giá trị gì nhiều. Nhưng khi chúng được dùng để làm nên những Kim Tự Tháp Năng Lượng. Những vật liệu đó sẽ trở thành thiết bị thu phát năng lượng vũ trụ một cách mạnh mẽ và mang lại vô vàn giá trị cho chúng ta. Chính nguồn năng lượng vũ trụ thuần khiết và mạnh mẽ ấy sẽ "sạc" cho cơ thể bạn 24/24, miễn là bạn ở gần. Để từ đó, bạn luôn cảm thấy dễ chịu, hạnh phúc, bình an và có một tinh thần sảng khoái như bạn vẫn mong muốn.


Novada đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn sâu sắc, và đó chính là động lực giúp Novada tiếp tục cống hiến và lan toả những giá trị này đến bạn và những tâm hồn hữu duyên.


Nếu bạn thắc mắc về cách sử dụng có dễ không thì đọc tiếp nhé!


Khi đặt Tháp Năng Lượng Novada bên cạnh giường ngủ, bàn làm việc hoặc trên xe. Có thể bạn sẽ cảm thấy bất ngờ. Bởi vì chỉ trong tuần đầu tiên, bạn đã bắt đầu cảm thấy tinh thần, sức khoẻ, và sự hạnh phúc ngập tràn trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngày thức dậy là một sự khởi đầu mới, tinh thần luôn tràn đầy hạnh phúc và bình an.


Nếu thành tâm muốn phát triển sự giác ngộ, bạn có thể thiền và cầu nguyện với Tháp Năng Lượng Novada mỗi ngày theo hướng dẫn kèm theo, thì sự thay đổi còn làm bạn bất ngờ hơn nữa. Phép màu sẽ xảy ra trong cuộc đời bạn một cách kỳ diệu. Lúc đó bạn sẽ bắt đầu cảm nhận được hạnh phúc đích thực!Bạn có thắc mắc tại sao Tháp Năng Lượng Novada lại có thể giúp mọi người đạt được những lợi ích kỳ diệu đó không?


Mỗi công đoạn để tạo ra Tháp Năng Lượng Novada đều được làm thủ công bằng tay, và người làm luôn đặt mình trong trạng thái vô ngã, cầu nguyện và thiền định trước khi làm với tâm từ bi yêu thương để đảm bảo năng lượng được thuần khiết nhất.


Ngoài ra Tháp Năng Lượng Novada cũng được khai quang, thông qua việc thiền định sâu để kết nối tới nguồn năng lượng thuần khiết vô tận của cõi ánh sáng. Sau đó nhờ các ngài (Các chư Phật, các chư vị Bồ Tát, Thần Tài, God, Đức Chúa, Đức Mẹ, các Thiên Thần và Tổng Lãnh Thiên Thần,…) chiết linh thể ngự vào mỗi Kim Tự Tháp để giúp cho công dụng và việc cầu nguyện, thiền định của bạn đạt được hiệu quả kỳ diệu.Dưới đây là một số trải nghiệm của những bạn hữu duyên:

“Ngày hôm qua chị mới nhận được tin vui, tuy không phải của mình nhưng của con mình. Ông nội con chính thức cho con căn nhà trị giá tầm 10 tỷ, vì con chưa đủ tuổi nên ba nó sẽ là người đứng tên giám hộ. Cảm ơn vị thầy trong Kim Tự Tháp” -Chị Kiều Anh (Nội trợ)

“Cảm ơn một sản phẩm tuyệt vời, anh không ngờ nó có tác dụng lớn như vậy. Anh cảm nhận 5 tháng nay mọi thứ đến với gia đình anh thật tuyệt vời” -Anh Đại (CEO Obe Skin)

“Tối qua ngủ em đặt Kim Tự Tháp trên đầu giường, em cảm nhận được năng lượng rất mạnh. Giống có ai thả oxy cho mình thở vậy. Sáng dậy em mới xách theo tới chỗ làm, thấy mọi thứ trong ngày hanh thông hơn, kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Mới có 1 ngày nhưng em thấy mọi chuyện xung quanh em chuyển biến rất tốt. Này là em còn chưa thiền với Kim Tự Tháp đó 😍” -Bạn Linda (Trưởng phòng)

“Không biết do trùng hợp hay có Kim Tự Tháp mà đã cho chị những quyết định đúng đắn khi đầu tư. Chị đã tránh được một phi vụ nếu bước vô sẽ không khả thi và có nguy cơ bị mất vốn. Cảm ơn em nha! Và đó là lý do chị Thỉnh thêm một Kim Tự Tháp để ở cơ quan. Chị đã trải qua nhiều biến cố công việc lên cao xuống bùn, nên giờ chị chỉ cần bình an và sáng suốt trong công việc” -Chị Diệu Ngọc

“Sau khoảng thời gian 1 tuần thiền cùng Kim Tự Tháp, mình cảm thấy có sự thay đổi rõ rệt ở bản thân. Mình ngộ ra được nhiều điều mà trước đây nghe nhưng chẳng hiểu. Mỗi lần thiền cùng Kim Tự Tháp, mình cảm nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ ở đầu ngón tay, sau đó ngập tràn trong cơ thể. Mỗi khi mệt chỉ cần ngồi sạc tầm 15 phút là mình đã cảm thấy tỉnh táo trở lại. Mình cảm thấy hạnh phúc và biết ơn vô cùng khi hằng ngày được ngắm nghía bạn ấy. Cứ mỗi lần đi làm về là mình nhào vô ôm ấp và ngắm nghía bạn ấy, cảm xúc hạnh phúc và biết ơn dâng trào trong lồng ngực. Mình không thể tin được là mình lại có được. Cảm ơn anh Minh Tịnh và chị Lan Thi rất nhiều” -Bạn Tịnh Như

Trên đây là những trải nghiệm hấp dẫn của 5 trong số hàng trăm người đã chọn Kim Tự Tháp Novada để đồng hành trên con đường đến bến bờ hạnh phúc. Và còn vô số những trải nghiệm kỳ diệu khác nữa, bạn nhấn vào link này để xem thêm nhé: http://bit.ly/TraiNghiemKTT

Khi lựa chọn sử dụng Kim Tự Tháp Novada như những người đã từng sử dụng. Bạn sẽ bắt đầu có những giấc ngủ thật ngon, một tinh thần sảng khoái, một tâm hồn bình an và những điều kỳ diệu chỉ sau 7 ngày 😮Nếu bạn đã quá mệt mỏi và muốn nâng tầm cuộc sống, hãy Thỉnh Ngay Tháp Năng Lượng - Tháp Thiền Định Novada để bắt đầu một khởi đầu mới nhé! 👌

Kim Tự Tháp đang có 2 phiên bản. Với phiên bản đặc biệt có kích thước 15x15x15cm và phiên bản mini có kích thước 10x10x7cm. Giá bán của Kim Tự Tháp Novada luôn tăng theo thời gian, nhưng bây giờ bạn có thể sở hữu ngay chỉ với 9 triệu cho bản đặc biệt và 3,5 triệu cho bản mini. Giá này đã bao gồm sách hướng dẫn sử dụng, phí vận chuyển và cả hộp đựng bằng gỗ thông tuyệt đẹp. ☺️

Ngoài ra, những món quà đặc biệt đang chờ đợi bạn khi Đặt Mua (Thỉnh) trên 3 Kim Tự Tháp phiên bản đặc biệt. 😍

Đối với phiên bản đặc biệt, bạn có thể đặt cố định trong nhà và sau đó cả gia đình bạn đều được hưởng nguồn năng lượng này để chấm dứt ngay tình trạng uể oải, chán nản, hay mệt mỏi trong đời sống gia đình.


Đời sống tinh thần bạn từng mơ sẽ bắt đầu được tái tạo lại sau khi những Kim Tự Tháp này nằm trên tay bạn! 🥳


ĐẶT MUA (Thỉnh) bằng cách BẤM VÀO ĐÂY và chọn Kim Tự Tháp mà bạn muốn rước về nhà nhé!

Rất nhiều người có điều kiện tài chính eo hẹp, nhưng họ đã quyết tâm rằng: Bằng mọi giá, tôi phải Thỉnh được Tháp này! Và bây giờ trong nhà họ đã có nguyên một kệ chứa đầy những Kim Tự Tháp 😍 Chỉ cần bạn khao khát có được điều đúng đắn, cả vũ trụ sẽ hợp sức để giúp bạn!

Vì bộ sưu tập này vô cùng đặc biệt nên bạn có thể tha hồ chọn những Tháp mà bạn yêu thích nhất. 😍 Mỗi Tháp là mỗi thiết kế riêng biệt và cũng là duy nhất trên đời, không có Tháp nào giống nhau. Nên đây sẽ là cơ hội hiếm có để bạn săn lùng được những tuyệt phẩm mà bạn hằng mơ ước đó 😮 Sẽ rất tiếc nếu bạn không quyết định Đặt Mua ngay bây giờ!


Thiết kế của mỗi Tháp là do các đấng linh thiêng cõi ánh sáng gửi xuống. Bởi thiết kế mỗi Tháp khác nhau nên năng lượng mỗi Tháp cũng khác nhau. Bởi con người chúng ta chẳng ai giống nhau nên các Tháp cũng vậy. Mỗi Tháp sẽ chủ lực giúp cho mình một khía cạnh nào đó.

Cách chọn Kim Tự Tháp cũng vô cùng đơn giản. Chọn Tháp cũng như chọn Thầy vậy. Không thể dùng mắt để nhìn mặt mũi ông thầy đẹp xấu để chọn được. Khi chọn bạn nên cầu nguyện các đấng ngự trong các Tháp cho bạn cảm nhận được Tháp phù hợp nhất với mình. Sau đó dùng trực giác để cảm nhận và bỏ qua toàn bộ sự phân tích về ngoại hình. Như vậy bạn sẽ chọn được Tháp phù hợp nhất

Khi lướt đến Tháp nào mà đột nhiên con tim bạn cảm thấy rung động thì chính là Đấng ngự trong Tháp ấy chọn bạn và đó chính là Tháp phù hợp với bạn. Lý trí của chúng ta chỉ mới sử dụng 2% tiềm năng của não bộ, 98% còn lại chỉ phát huy khi bạn gạt sự phân tích sang một bên. Vậy nên để cảm nhận được dễ dàng thì bạn nên xem bằng trực giác và cảm nhận bằng con tim nhé.

Bạn có thể sử dụng nhiều Tháp để đặt ở các vị trí khác nhau và để giúp cho các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của bạn nhéNếu bạn còn băn khoăn, hãy nhấn vào link này để xem trải nghiệm của những người đã và đang sử dụng để thực sự tin tưởng trước khi quyết định Đặt Mua nhé: NHẤN VÀO ĐÂY


🏰 Địa chỉ cửa hàng: Lầu 1 - 553/1A Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1.

⏱ Giờ mở cửa : 15:00 am – 19:00 pm một số ngày trong tuần. Bạn nhớ gọi số hotline trước khi đến nhé

☎ Điện thoại: 09434.000.27


Vì bạn đã hữu duyên đọc được bài viết này, hãy share để lan toả những điều tốt đẹp cho những người mà bạn quý mến nhé!

P/s: Trong trường hợp bạn đang gặp khó khăn tài chính, hãy tải một số hình ảnh Kim Tự Tháp về và đặt làm màn hình điện thoại. Đồng thời thành tâm cầu nguyện mỗi ngày để được các đấng trợ duyên có đủ tài chính thỉnh Kim Tự Tháp nhé.😍

Pp/s: Cuối cùng, bạn nên ngừng Đặt Mua nếu chưa đọc hết bài này! Hãy kéo lên trên và đọc hết trước khi Đặt Mua những Kim Tự Tháp quyền năng này nhé ❤️


Bạn nhấn nút ĐẶT MUA NGAY để chọn Tháp mà bạn muốn sử dụng mỗi ngày bên cạnh mình từ hôm nay nhé!

Hoặc nếu bạn cần tư vấn thêm thì nhấn vào nút Send to Messenger bên dưới nhé


#Novada #KimTựTháp #NăngLượngVũTrụ #MayMắn #ChữaLành #ThịnhVượng #TâmLinh #ThápNăngLượng #ThápThiềnĐịnh

Facebook Instagram Youtube
backtotop backtotop