Giỏ hàng

Giới thiệu Novada


4 điều bạn sẽ nhận được miễn phí tại Novada mà tiền không thể mua được.

Và tại sao Kim Tự Tháp Novada lại mang những năng lượng thần kỳ cho bạn?

Nếu bạn đã biết đến Novada nhưng chưa hiểu rõ thì hãy xem video này để có lời giải đáp cho những thắc mắc của bạn.

Hãy share để gieo duyên lành đến những người mà bạn yêu thương nhé!

Gửi đến bạn năng lượng yêu thương từ tận đáy tim!


NGUỒN GỐC

Kim Tự Tháp Ai Cập vốn luôn được các nhà khoa học và thế giới ngưỡng mộ bởi năng lượng huyền bí và sự bí ẩn chưa có lời giải đáp. Dựa trên những nghiên cứu đã được chứng minh, áp dụng trong việc chữa bệnh của nhà nghiên cứu, nhà phân tâm học nổi tiếng Wilhelm Reich. Năm 2000, cặp vợ chồng Don và Carol Croft với năng khiếu cảm nhận nguồn năng lượng đã nhận ra tầm quan trọng và nâng tầm thiết bị này với kết cấu hình Kim Tự Tháp không chỉ có tác dụng thu hút năng lượng tốt của vũ trụ mà còn chuyển hóa năng lượng tiêu cực thành tích cực.

gioi-thieu-novadaCẤU TẠO

Cùng với công trình nghiên cứu dựa trên nền tảng có sẵn. Kim Tự Tháp Novada được nghiên cứu và nâng cấp lên một tầm cao mới với nguyên liệu tinh thể thạch anh cao cấp được khai thác ở Brasil (Minas Gerais), Mỹ (Colorado), Nga (Ural), Pháp và Scotland. Được đúc tạo khối cùng với kim loại và một số chất liệu đặc biệt, giúp cho Kim Tự Tháp Novada hấp thụ, lưu trữ và khuếch đại năng lượng vũ trụ một cách mạnh mẽ.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, những Kim Tự Tháp Ai Cập phiên bản mini đã được thiết kế tạo nên những tác phẩm tâm linh mang đậm tính nghệ thuật để vừa mang lại công dụng kỳ diệu, vừa trở thành vật phẩm trang trí huyền bí.

Chúng tôi mang sứ mệnh lan tỏa giá trị kim tự tháp này đến với công chúng với khả năng Khai Quang giúp những tác dụng khoa học của Kim Tự Tháp được nhân gấp nhiều lần tác dụng so với bản gốc ban đầu.TÁC DỤNG

- Phát triển khả năng tâm linh

- Nâng cao sức khỏe, tinh thần, thể chất.

- Ngủ ngon và trải nghiệm những giấc mơ sống động, nhiều người đã khỏi chứng bệnh mất ngủ mãn tính khi đặt Kim Tự Tháp gần giường ngủ.

- Bảo vệ khỏi tác hại của sóng điện từ như: sóng wifi, điện thoại, máy tính, tủ lạnh, ti vi…

- Thanh lọc không khí, giúp thực vật phát triển nhanh hơn, nước cũng trở nên sạch, thanh khiết khi đặt gần KTT (Việc này được chứng minh bằng hình ảnh của nước đá đặt gần Kim Tự Tháp tạo nên những vân khối đá có hình dáng đẹp mắt)- Một nghiên cứu nổi tiếng “thông điệp của nước” của Tiến sĩ người Nhật-Emoto.

  • Đặc biệt được sự hỗ trợ ,bảo vệ, phù hộ của những đấng cõi cao như Đức Chúa, Đức Phật, Đức Mẹ, các chư vị Bồ Tát, Thần Tài,… Giúp người sử dụng luôn cảm thấy bình an, hạnh phúc, may mắn, sáng suốt.


Bạn có thể xem thêm cảm nhận của những người hữu duyên đã sử dụng kim tự tháp Novada để cảm nhận:
Facebook Instagram Youtube
backtotop backtotop