Giỏ hàng

Nhìn mây ngắm gió - Minh Tịnh | Nhạc thiền chữa lành tổn thương

Sau khi thiền với Kim Tự Tháp Novada thì Minh Tịnh được các đấng truyền thông điệp để sáng tác bài nhạc này. Trong từng nốt nhạc đều chứa năng lượng cõi ánh sáng nên tác dụng chữa lành rất hiệu quả và đã được kiểm nghiệm. Vậy nên hôm nay Minh Tịnh public lên đây để giúp cho bạn được chữa lành nhanh chóng và thuận tiện. Chúc bạn áp dụng chuyên cần hằng ngày để sớm trở nên hạnh phúc, bình an, sáng suốt.

Cách sử dụng bài nhạc này để chữa lành:

1. Chữa lành bệnh tật và đau đớn thể xác
- Bước 1: Mở bài nhạc lên và nhắm mắt lại, để tâm vào chỗ đau và tai tập trung nghe nhạc.
- Bước 2: Ý niệm chuyển hoá năng lượng trong bài nhạc để chữa lành cơn đau hoặc bệnh tật. Có thể nghe nhiều lần đến khi hết đau. Mỗi ngày đều nghe và thực hành như vậy đến khi khỏi hẳn.

Ví dụ: Đang bị đau chân thì mở bài nhạc lên, ngồi nhắm mắt và tập trung vào chỗ đau ở chân. Sau đó niệm thầm trong đầu là “chữa lành cơn đau ở chân”. Niệm như vậy đến khi hết đau.

2. Chữa lành tổn thương tâm hồn
- Bước 1: Mở bài nhạc lên và nhắm mắt lại, ngồi trong tư thế bán già hoặc kiết già. Ai đau chân thì có thể ngồi trên ghế ở tư thế thoải mái.
- Bước 2: Tập trung vào điểm giữa hai lông mày. Ý niệm chữa lành nỗi đau, tổn thương trong tâm hồn
- Bước 3: Quan sát những sự kiện, sự việc trong quá khứ làm mình bị tổn thương. Cứ quan sát những hình ảnh đó, cho dù cảm thấy đau khổ, sợ hãi, tức giận thì cũng đừng hoà mình vào đó. Lưu ý: Trong quá trình chữa lành sẽ có nhiều tổn thương, đau khổ, tức giận, sợ hãi nổi lên khiến bản thân rất khó chịu. Nhưng cứ kiên trì thực hành thêm bước 4 và bước 5 thì tổn thương sẽ được chữa lành.
- Bước 4: Đặt tay lên tim và gửi ý niệm tha thứ cho sự việc làm mình tổn thương. Sau đó gửi năng lượng yêu thương cho những người làm mình tổn thương. Vì chỉ có tha thứ và yêu thương người khác mới là phương thuốc hữu hiệu nhất để chữa lành tổn thương của chính mình.
- Bước 5: Khi cảm thấy tâm hồn thanh thản, nhẹ nhàng rồi thì từ từ mở mắt ra. Mỗi lần chỉ chữa lành một vấn đề, và cố gắng chữa lành trong thời gian một bài nhạc, vấn đề khó thì có thể lâu hơn. Mỗi ngày chỉ nên chữa lành tối đa 3 lần.

 

Cảm ơn Khoa Nguyễn cùng ekip đã hoà âm phối khí bằng cả tấm lòng cho bản nhạc này!

Cảm ơn bạn đã đến với cõi đời này!

Chúc bạn luôn sáng suốt, bình an và hạnh phúc!

Minh Tịnh

Facebook Instagram Youtube
backtotop backtotop